Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Windows 10

Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Windows 10 chỉ với vài bước đơn giản, các bạn chỉ nên cài tiếng Việt khi các bạn không có hiểu biết nhiều về tiếng Anh, cài tiếng Việt cho ba mẹ các bạn dễ đọc và dễ sử dụng máy tính hơn, v.v… Mình thấy sử dụng tiếng Anh vẫn tốt hơn nhưng nếu các bạn thích sử dụng “tiếng mẹ đẻ” thì chúng ta vào vấn đề chính thôi ^^.

Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Windows 10 đơn giản nhất

Bước 1: Các bạn nhấn nút Windows + i rồi sau đó chọn Settings.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn Time & Language.

Bước 3: Ở khung bên trái, các bạn chọn Region & language rồi nhìn sang bên phải nhấn nút Add a language.

Bước 4: Sau đó các bạn tìm ngôn ngữ Tiếng Việt (Vietnamese) rồi nhấn vào để chọn và nhấn Next.

Bước 5: Các bạn tích chọn như hình và nhấn nút Install để cài đặt. Sau đó các bạn đợi tí xíu để nó tự tải về bộ cài đặt tiếng Việt nhé.

Bước 6: Sau khi cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt xong, các bạn sẽ thấy thông báo Will be display language after next sign-in như hình dưới nghĩa là thành công rồi đó. Cuối cùng các bạn hãy Restart (khởi động lại) máy tính để xem kết quả nhé.

Lời Kết:

Trên đó là phần hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Windows 10 của mình, nếu các bạn cần chuyển lại ngôn ngữ tiếng Anh thì đầu tiên các bạn làm lại các Bước 1, 2, 3 như ở trên, tiếp đó trong phần Windows display language các bạn nhấn vào rồi chọn English (United States) và cuối cùng là Restart (khởi động lại) máy tính là xong. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình thay đổi ngôn ngữ trên Win 10 thì các bạn cứ để lại bình luận phía bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

0 0 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận