Hướng dẫn tắt Windows Defender trên Windows 7

Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Windows Defender là phần mềm có sẵn trên Windows 7, nó giúp chúng ta bảo vệ máy tính khỏi virus. Mình đang sử dụng và cảm thấy phần mềm diệt virus có sẵn này trên Win 7 dùng cũng không thua kém gì các phần mềm diệt virus khác nên mình không cần cài thêm phần mềm diệt virus nào nữa. Nếu các bạn cần tắt phần mềm Windows Denfender đi để cài phần mềm diệt virus khác vào thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn này của mình nhé.

Ở bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách tắt phần mềm Windows Defender trên Windows 10 rồi, các bạn có thể xem lại ngay Tại Đây.

Hướng dẫn cách bật/tắt phần mềm Windows Defender trên Windows 7 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp phím “Windows + R” rồi nhập lệnh gpedit.msc vào và nhấn nút OK.

Bước 2: Lúc này, các bạn nhìn sang bên trái chọn Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender. Sau đó, ở phía bên phải các bạn nhấn đúp chuột vào dòng Turn off Windows Defender.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tích vào dòng Enabled rồi nhấn nút OK để tắt Windows Defender đi.

Lúc này nếu các bạn thấy có xuất hiện 1 thông báo ở dưới góc bên phải màn hình như hình dưới đây thì nghĩa là các bạn đã tắt phần mềm Windows Defender thành công rồi đó ^^.

Lời Kết:

Trên đó là phần hướng dẫn cách tắt phần mềm Windows Defender của mình á, nếu các bạn muốn bật lại phần mềm Windows Defender thì các bạn chỉ cần làm tương tự như trên, chỉ khác là ở Bước 3 thay vì các bạn chọn Enabled thì các bạn chọn Disabled là xong. Nếu có thắc mắc gì thì đừng ngại để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

0 0 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận