Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại Android

 Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn Fake IP trên trình duyệt máy tính rồi nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Fake IP trên Android. Vậy tại sao cần phải thay đổi địa chỉ IP? Mình sẽ tóm tắt lại là khi fake ip sẽ giúp cho các bạn lướt web an toàn hơn, truy cập vào Facebook khi bị chặn nhanh chóng hơn, giúp truy cập vào những trang website chặn địa chỉ IP từ Việt Nam, v.v….

Xem thêm: Hướng dẫn Fake IP cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc trên máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn Fake IP bằng phần mềm NordVPN.

Vậy làm sao để thay đổi được địa chỉ IP trên SmartPhone Android? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách Fake địa chỉ IP trên điện thoại Android chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Các bạn vào CH Play nhập từ khoá “snap vpn” vào rồi tìm kiếm, sau đó cài đặt cái đầu tiên như hình và khi cài xong rồi thì Mở nó lên.

Bước 2: Tại mục Location, các bạn chọn Quốc Gia cần fake, sau đó sẽ có bảng thông báo hiện lên các bạn nhấn OK để tiến hành thay đổi địa chỉ IP.

Để có thể ngừng fake ip thì các bạn nhấn vào cái ô tròn tròn, sau đó sẽ có bảng thông báo hiện lên các bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ “DISCONNECT” là xong.

Lời Kết:

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Fake IP trên điện thoại Android bằng phần mềm Snap VPN rồi đó, đây là phần mềm mình hay sử dụng nhất để thay đổi IP mỗi khi cần. Phần mềm có thêm nhiều server cho tốc độ kết nối nhanh nhưng các bạn phải trả phí thì mới sử dụng được, mình nghĩ sài server free cũng ổn rồi nên không cần dùng bản trả phí đâu. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

6
Khu vực bình luận

avatar
3 Số lượng chủ đề bình luận
3 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
4 Tổng số người bình luận
王那个被KipsVNRồng ConNhi Những người bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
王那个被
Khách
王那个被

Thanks ad nhìu nè💚💚💚 nhưng mà hình như hơi bị lag hơn thì phải nè

KipsVN
Khách
KipsVN

ad hướng dẫn app nào có sever China được không

Nhi
Khách
Nhi

Ủa sao trong app k có TQ v ạ