Hướng dẫn cách Fake IP bằng NordVPN

Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Hé lô các bạn, nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách Fake IP bằng NordVPN trên máy tính Windows và cả điện thoại Android. Mình thường dùng phần mềm NordVPN này để fake ip khi mà không vào được Facebook, hoặc vào các trang web khác mà bị chặn IP của Việt Nam ^-^. Và mình thấy tốc độ kết nối của nó đến các server khác khá là nhanh hơn các phần mềm VPN khác nên mình chọn lựa, tin dùng nó =)).

Phần mềm này mình có nói chắc cũng hơi bị dư thừa nhỉ? Vì phần mềm này không còn quá xa lạ với các bạn nữa rồi ^-^. Oke! Bắt đầu thôi nào.
Hướng dẫn Fake IP bằng phần mềm NordVPN trên máy tính Windows

Bước 1: Các bạn truy cập vào các link bên dưới để tải về và cài đặt như bình thường.

—Download tại trang chủ: https://nordvpn.com/

—Download trực tiếp: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm NordVPN lên và đăng nhập tài khoản Premium vào để có thể Fake IP với tốc độ cao và ổn định nhất.

Xem thêm: Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium FREE [Cập Nhật Liên Tục]

Bước 3: Tại đây, các bạn chọn vào khung tìm kiếm hoặc tự lựa chọn các Quốc gia có sẵn để kết nối. Các bạn có thể làm theo mình như hình, chọn theo số thứ tự để kết nối.

Bước 4: Các bạn chờ tí xíu để nó tiến hành fake ip nhé.

Bước 5: Oke! Đã fake ip thành công rồi đó. Nếu các bạn muốn tắt fake ip thì bấm vào cái nút Disconnect như hình là được nhé.

Hướng dẫn Fake IP bằng phần mềm NordVPN trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn lên CH-Play rồi nhập từ khóa là “nordvpn” rồi tải cái đầu tiên về và mở nó lên nhé. Sau đó thì các bạn bấm nút Login để đăng nhập tài khoản NordVPN Premium vào nhé.

Xem thêm: Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium FREE [Cập Nhật Liên Tục]

Bước 2: Đăng nhập tài khoản NordVPN Premium của các bạn vào và nhấn nút Enable CyberSec.

Bước 3: Chọn nút Quick Connect để kết nối nhanh hoặc tự chọn lựa Quốc gia mà các bạn muốn fake ip sau đó bấm kết nối. Thế là các bạn đã fake ip thành công rồi đó ^-^.

Lời Kết:

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn 2 cách Fake IP trên máy tính Windows và trên điện thoại Android luôn rồi đó, rất đơn giản đúng không ^-^. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất trong thời gian có thể.

Chúc các bạn thành công!

3 2 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
guest

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ha thi nga
ha thi nga
2 năm cách đây

mình nhập email mà không được