Hướng dẫn tắt hiển thị hình vẽ khi mở khóa trên Android

Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt hiển thị hình vẽ khi mở khóa điện thoại trên SmartPhone Android, việc tắt hiển thị hình vẽ này sẽ có thể giúp các bạn bảo mật điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình một cách tốt hơn.

Cái việc tắt hiển thị hình vẽ này tuy nhỏ nhoi nhưng mình thấy có nhiều người vẫn chưa biết hoặc đã có sự bảo mật tốt hơn đó là vân tay và khuôn mặt rồi nên không cần quan tâm mấy ^^, điện thoại mình thì không có 2 chức năng đó (đ.thoại dỏm ^^) nên mình sử dụng màn hình khóa để bảo vệ cho máy của mình. Chính vì thế nên mình sử dụng việc tắt hiển thị hình vẽ này để giúp bảo vệ máy tốt hơn ^^, bạn nào mà có trường hợp sử dụng điện thoại dỏm giống như mình thì làm theo để bảo vệ máy nhá :v. Oke, ta vào vấn đề chính thôi.

Hướng dẫn cách tắt hiển thị hình vẽ ở màn hình khóa trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Khóa màn hình (hoặc Màn hình khóa).

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Khóa màn hình, các bạn tắt Hiển thị hình bằng cách gạt thanh gạt sang trái là xong.

Lưu ý: Đối với một số máy sẽ không giống như mình hướng dẫn, có thể mục hiển thị hình này sẽ nằm ở đâu đó, các bạn mò theo từng mục nhé.

Lời Kết:

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tắt hiển thị hình vẽ ở màn hình khóa trên điện thoại Android rồi đó, chỉ với 2 bước đơn giản này là các bạn đã tắt được chế độ hiển thị hình vẽ khi mở khóa trên Android rồi, rất đơn giản đúng không ^^.

Chúc các bạn thành công!

5 1 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận