Hướng dẫn cách tắt tự động update trên Windows 7

Chú ý: Nếu có link nào bị hư thì các bạn cứ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết có link bị hư đó nhé.

Chắc hẳn bạn cảm thấy rất khó chịu khi Windows 7 tự động update bản mới để sửa lỗi hoặc nâng cấp một vài tính năng gì đó, trong khi đó bạn cảm thấy phiên bản Windows 7 hiện đang sử dụng là đã ổn và tốt rồi nên không cần phải cập nhật làm gì nữa. Cho nên bạn cần phải tắt Windows Update đi và nếu bạn không biết làm thế nào để tắt được chế độ cập nhật tự động trên Windows 7 thì ở bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách tắt nó chỉ với vài bước đơn giản.

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tắt chế độ tự động cập nhật trên Windows 10 rồi, các bạn có thể xem lại Tại Đây, còn ở bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt chế độ update trên Windows 7 đơn giản nhất. Okk, không dài dòng nữa, vào vấn đề chính thui ^^.

Hướng dẫn cách tắt chế độ update tự động (Windows Update) trên Windows 7 đơn giản nhất

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào nút Start rồi nhập vào chữ control panel và sau đó nhấp chọn Control Panel như hình để mở nó lên.

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, các bạn hãy chọn System and Security như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấp chọn Windows Update như hình.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấp chọn Change Settings.

Bước 5: Ở phần Important updates, các bạn hãy nhấp chọn Never check for updates (not recommended) và sau đó nhấn vào nút OK để lưu lại thiết lập.

Nếu như các bạn thấy một cái thông báo xuất hiện ở dưới góc phải màn hình như hình dưới đây thì có nghĩa là các bạn đã tắt chế độ Update tự động trên Windows 7 thành công rồi đó ^^.

Lời Kết:

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tắt tính năng update tự động (Windows Update) trên Windows 7 cho các bạn rồi đó. Rất đơn giản luôn đúng không ^^, theo mình thấy thì tắt cái này nó đơn giản hơn và không lằng nhằng như thằng Win 10 ^^. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

0 0 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận